email-icon [email protected]
phone-icon + 66.(0)2.995 7470–1
logo

VOV

 • Home
 • /
 • VOV ทำธุรกิจอะไร พร้อมให้บริการอะไรบ้าง ?
 • 23 Mar 2023
 • by VOV

VOV ทำธุรกิจอะไร พร้อมให้บริการอะไรบ้าง ?

VOV ทำธุรกิจอะไร พร้อมให้บริการอะไรบ้าง ?

 

“VOV ให้บริการออกแบบและก่อสร้าง คลีนรูม, ประตูอัตโนมัติ, พื้นอาคารครบวงจร ด้วยทีมงานคุณภาพและประสบการณ์เกือบ 20 ปี”

VOV ผู้ให้บริการออกแบบและก่อสร้าง คลีนรูม, ประตูอัตโนมัติ, พื้นอาคาร, หุ่นยนต์บริการ ฯลฯ ขยายทางเลือกใหม่ ด้วยโซลูชันในด้านวิศวกรรมเเฉพาะทางอย่างครบวงจร ตอบโจทย์ลูกค้าในกลุ่ม B2B ชูจุดเด่นด้านคุณภาพ ความเชี่ยวชาญ และบริการหลังการขาย ด้วยทีมงานระดับมืออาชีพ จนได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำและลูกค้าทั่งในและต่างประเทศ

ธุรกิจของกลุ่ม VOV มีอะไรบ้าง ?

บริษัท วีโอวี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด - VOV International Co.Ltd. ก่อตั้ง 29 ตุลาคม 2546 นับจนถึงปัจจุบัน ดำเนินงานเกือบครบ 20 ปี (2566) เติบโตและแข็งแกร่งขึ้นทุกปี ด้วยวิสัยทัศน์จาก 4 ผู้บริหาร คือ คุณเกรียงศักดิ์ โคตรสุวรรณ - Co-Founder and CEO, คุณวีแชง ลิม - Co Founder and EVP, คุณเอ็งเยา เชา - Co Founder and EVP และคุณชุติมา เกิดแสง - General Manager รวมไปถึงศักยภาพจากทีมงานระดับแถวหน้าของวงการ
 

OUR VISION

“Customer experience with love, care, and happiness”

OUR MISSION

“Service that feels like your first love”

 

ขับเคลื่อนด้วยโซลูชัน โดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

VOV เริ่มต้นมาจากการออกแบบ ผลิต และก่อสร้าง “คลีนรูม” หรือ ห้องสะอาด - ห้องปลอดเชื้อในระดับอุตสาหกรรม ไม่จะเป็นชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์, ไมโครชิป, ชิ้นส่วนยานอวกาศ, ห้องแลปวิทยาศาสตร์, เทคนิคการแพทย์, ห้องทางการแพทย์, ห้องทดลองทางชีวภาพ, โรงพยาบาล ฯลฯ

 

เมื่อประสบความสำเร็จ จึงต่อยอดสู่โซลูชันใหม่ ๆ ทั้งในส่วน “ประตูอัตโนมัติ” และ “พื้นอาคาร” โดยยึดเอาความต้องการของลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลาง เพื่อผลักดันศักยภาพสู่ผลลัพธ์… เราทำได้ ! 

รวมธุรกิจของ VOV

จากที่กล่าวมาในเบื้องต้น VOV เชี่ยวชาญในการสร้าง “คลีนรูม - ห้องปลอดเชื้อ” แล้วจึงขยายตัวสู่ธุรกิจคู่ขนาน ที่มีความสอดคล้องกัน ส่วรายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามไปเจาะลึกกันได้เลย

ติดต่อ VOV

คลีนรูม

VOV รับออกแบบ, ผลิต, ติดตั้ง และทดสอบห้อง ครอบคลุมมากที่สุดในลำดับต้น ๆ ของประเทศ ด้วยห้องที่สะอาด ปลอดภัย ประสิทธิภาพสูง และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผ่านมาตรฐาน ISO 9001 และ ISO 45001 รวมไปถึงได้รับการรับรองมาตรฐานจาก NEBB Certified Firm อีกด้วย พร้อมทีมงานที่ผ่านการอบรมจาก NEBB 14644 - 1 ธุรกิจ VOV ในขาของ Cleanroom แบ่งเป็น 3 ส่วนหลัก ๆ รายละเอียด Cleanroom คลิกที่นี่ !

รับออกแบบและติดตั้งคลีนรูม - Cleanroom Turnkey Project

VOV รับออกแบบและติดตั้งคลีนรูม โดยทีมงานวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษ ตั้งแต่ขั้นตอนการดีไซน์ จนถึง ส่งมอบงาน ด้วยมาตรฐานและประสิทธิภาพสูง สามารถออกแบบได้ทั้ง ห้องใหม่ และ ปรับปรุงห้องเดิม ตั้งแต่มาตรฐานระดับ 5 - 8 ด้วยงบประมาณและระยะเวลาตามที่ตกลง สนใจงานรับเหมาสร้าง Cleanroom คลิกที่นี่ !

ทดสอบคลีนรูม - Cleanroom Performance Testing

VOV ให้บริการทดสอบคลีนรูม โดยใช้มาตรฐานระดับสูง และเป็นที่ยอมรับในระดับสากลจาก NEBB สามารถทดสอบห้องปราศจากเชื้อโรค ทดสอบห้องความดันบวก ห้องความดันลบได้ทุกประเภท สนใจทดสอบ Cleanroom คลิกที่นี่ !

ผลิตภัณฑ์คลีนรูม - Cleanroom Consumables

VOV เป็นผู้จำหน่ายและนำเข้าผลิตภัณฑ์ที่ใช้ใน Cleanroom ซึ่งเป็นสินค้าเฉพาะทาง เหมาะสำหรับใช้ในห้องสะอาด และมีมาตรฐานสูง ผลิตภัณฑ์คลีนรูม คลิกที่นี่ !

Door Studio ประตูอัตโนมัติ By VOV

ประตูอัตโนมัติ

VOV ต่อยอดธุรกิจสู่การรับออกแบบและติดตั้ง “ประตูอัตโนมัติ” นำเข้าเทคโนโลยีทันสมัยจากญี่ปุ่นและเยอรมัน ควบคุมโดยวิศวกรที่มีความรู้และความชำนาญเฉพาะทาง เพื่อมอบโซลูชันพร้อมประตูอัตโนมัติดีที่สุดให้กับลูกค้า VOV มีประตูอัตโนมัติให้เลือกหลายประเภท สำหรับ ผลิตภัณฑ์ประตูอัตโนมัติ คลิกที่นี่ !

 • ประตูอัตโนมัติแบบสไลด์ 
 • ประตูอัตโนมัติแบบบานสวิง
 • ประตูอัตโนมัติแบบบานสไลด์ซ้อน
 • ประตูอัตโนมัติแบบสุญญากาศ
 • ประตูอัตโนมัติแบบไร้การสัมผัสฃ
 • ประตูอัตโนมัติความเร็วสูง
 • ประตูอัตโนมัติสำหรับผู้พิการ

วัสดุปูพื้น Floorista By VOV

พื้นอาคาร

“อาคารที่ดีต้องมีพื้นที่สมบูรณ์แบบ” VOV สามารรถออกแบบและผลิตพื้นอาคารได้เกือบทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นพื้นแวนิล, กระเบื้องปูพื้นดิจิทัล, พื้นไม้ไฮบริดเอ็นจีเนียร์, กระเบื้องยางปูพื้นแอลวีที - LVT, พื้นไม้เอสพีซี - SPC, พรม, พรมทางเข้า, อุปกรณ์กันกระแทกติดผนัง และพื้นลามิเนต รายละเอียดเพิ่มเติม พื้นอาคาร คลิกที่นี่ ! 

จุดเด่นของ VOV

VOV เติบโตไร้ขีดจำกัดในทุกด้าน

วีโอวี เดินหน้าผลักดันการทำงาน ด้วยวิสัยทัศน์ไร้ขีดจำกัด ทุกความสำเร็จของลูกค้าเป็นเป้าหมายสูงสุดของเรา ตลอดระยะเวลาเกือบ 20 ปี VOV ส่งมอบคลีนรูม, ติดตั้งประตูอัตโนมัติ, พื่้นอาคาร รวมไปถึงการออกแบบโครงสร้างทางวิศวกรรมสมัยใหม่ ให้กับลูกค้าเป็นจำนวนมาก

สรุปให้อ่านง่าย

VOV ดำเนินธุรกิจมาเกือบ 20 ปี ให้บริการออกแบบและผลิต ติดตั้ง ทดสอบคลีนรูม, ประตูอัตโนมัติ รวมไปถึงพื้นอาคารทุกประเภท โดยยึดหลักความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เพื่อมอบโซลูชันดีที่สุด ตอบโจทย์ B2B อย่างลงตัว ด้วยการบริหารงานอย่างมืออาชีพ พร้อมทีมงานวิศวกรมากความสามารถ